Hotline: 0904 586 568 - 097 235 8369
  • icontw.png
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • iconYou.png
  • iconZing.png
  • hinh
  • Hinh 1
  • Hinh 2
  • Hình 3

Đậu Hũ Thuận Phong

Đậu hũ Thuận Phong với 4 tiêu chí hoạt động là: Mang lại cho khách hàng món đậu hũ hương vị độc đáo, công nghệ luôn cải tiến, mang đến những miếng đậu hũ nóng hổi đến tay khách hàng và đặt tiêu chí sức khỏe khách hàng lên hàng đầu. 

1. Hương vị độc đáo

Đậu hũ Thuận Phong mang hương vị riêng, độc đáo. Đậu phụ Thuận Phong là nghề gia truyền của cha ông để lại, được truyền qua bao đời nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon, mát lành và vị đặc trưng truyền thống, giờ đây thương hiệu đậu hũ Thuận Phong đã trở thành một món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình ở khắp khu vực TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. 

2. Công nghệ cải tiến

Đậu hũ Thuận Phong luôn luôn sáng tạo công nghệ, cải tiến dây chuyền sản xuất để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn và rộng rãi hơn.

Mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, với đội ngũ bán hàng nhiệt tình và tận tâm trong công việc, các nhân viên bán hàng ở đậu hũ Thuận Phong rất vui vẻ, nhiệt tình. Dịch vụ giao hàng tận nơi rộng khắp từ những khách hàng lớn như: Công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, nhà hàng... cho đến các khách hàng nhỏ lẻ như: khu chợ, quán ăn... Đậu hũ Thuận Phong hiện nay đã cung cấp đậu hũ cho nhiều đối tác uy tín, các khách hàng ở TP.HCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.....

3. Giao hàng tận nơi

Giao hàng đậu hũ tận nơi cho các nhà hàng, quán ăn, chợ, ....trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Đậu hũ Thuận Phong chuyên cung cấp đậu hũ phục vụ đậu hũ giao hàng tận nơi cho những nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn.... Đậu hũ Thuận Phong với sự kết hợp giữa công thức gia truyền và công nghệ máy móc hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những mẻ đậu hũ thơm ngon, chất lượng. Bằng công nghệ hiện đại, dây chuyền phân phối độc quyền, đậu hũ Thuận Phong không chỉ đáp ứng được nhu cầu bán lẻ cho những thực khách muốn tìm đến một món ăn thanh đạm như đậu hũ mà còn cung cấp được cho các công ty, bếp ăn, nhà hàng, quán ăn... với quy mô số lượng lớn. Đến nay đậu hũ Thuận Phong đã cung cấp khá nhiều đối tác, công ty, khu công nghiệp, nhà hàng....trải dài khắp khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận như: Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Biên Hòa....

4. Vì sức khỏe khách hàng

Đậu hũ Thuận Phong không chỉ mang đến cho khách hàng một bữa ăn thơm ngon mà còn quan tâm đến sức khỏe khách hàng.

Tiêu chí phục vụ của chúng tôi là mang đến những món ăn thơm ngon và thanh đạm cho khách hàng, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, hay bất kì chất phụ gia nào, Đậu Hũ Thuận Phong mang đến những mẻ đậu giàu chất dinh dưỡng và đảm bảo cho sức khỏe. Dầu chiên đậu ở Đậu Hũ Thuận Phong sử dụng dầu Meizan loại 16 lít. Một số khách hàng cẩn thận còn được vào tận nơi xem loại dầu ăn mà Cơ sở đậu hũ Thuận Phong chúng tôi đang sử dụng. 

Không những thế, với quy trình chế biến hiện đại, tuân thủ và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cùng bí quyết gia truyền đậu hũ bao năm nay, Đậu Hũ Thuận Phong cam kết mang đến cho khách hàng những mẽ đậu hũ thơm ngon, đặc sắc và chất lượng.

 

 
 

zalo